Fundación ALCO dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một chương trình miễn phí cho Android, do Cormillot phát triển.

Fundación ALCO là một tổ chức AlCo chuyên giúp đỡ người dân giảm cân, duy trì sức khỏe và cải thiện chế độ dinh dưỡng và thói quen vận động. Fundación ALCO cũng là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng hàng đầu, giúp mọi người tiếp cận với chính mình, biết được những gì họ có thể ăn và thiết lập thói quen lành mạnh. Fundación ALCO được thành lập bởi một nhóm chuyên gia sức khỏe, dinh dưỡng và huấn luyện dinh dưỡng, với mục đích cung cấp một giải pháp toàn diện cho các vấn đề sức khỏe. Fundación ALCO là một dịch vụ của Quỹ Alquistas, được thành lập vào năm 1968, tại cộng đồng La Ceiba, không giới hạn, tại tỉnh Córdoba, Argentina.

Quỹ Alquistas cung cấp một dịch vụ trực tuyến để giúp mọi người giảm cân, duy trì sức khỏe và cải thiện chế độ dinh dưỡng và thói quen vận động.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Fundación ALCO dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 4.6
  • 4.2

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Fundación ALCO

Eğer Fundación ALCO denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.